GIÒ SỐNG BÒ - chất lượng dai ngon bạn phải kết hợp cùng với một số gia vị đặc trưng khác , và nếm tùy theo khẩu vị của mỗi người…

           Giò sống bò Bạn nên chọn phần thịt bò tươi, ngon, trong thành phần thịt không có lẫn gân hay mỡ để thịt xay ra được nhuyễn mịn nhất Phần thịt tươi ngon sẽ khiến giò bò làm ra có vị ngọt tự nhiên, giòn dai, vừa mềm dẻo lại có độ kết dính tốt và không bị khô. Tuy nhiên, tại nhà, bạn có thể xay giò bằng máy xay sinh tố , nêm nếm các gia vị đã chuẩn bị như: nước mắm, muối ăn, hạt tiêu, mì chính, bột , tỏi ,sao cho vừa vặn với khẩu vị của gia đình mình...

  
            Giò Sống bò là nguyên liệu có thể kết hợp được với nhiều món ăn để tạo ra hương vị thơm ngon khác nhau và nó sẽ đem tới cho bạn cảm giác vô cùng hấp dẫn và lạ miệng. bạn có thể làm thịt bò viên, giò bò, hủ tiếu, lẩu bò viên, giò sống bọc trứng chim cút chiên hoặc bạn có thể dùng làm món canh đều rất ngon. Với giò sống, bạn có thể dùng giò này cuộn vào lá chuối để hấp, hay chiên lên là làm thành những món ăn được nhiều người yêu thích.
  
Chuyên cung cấp Giò Sống (Mọc Sống) sỉ lẻ các Tỉnh với số lượng lớn.
        ​👉  MỌC BÒ LOẠI 2 : 140K / KG
        👉  MỌC BÒ LOẠI 1 : 180K / KG

* LƯU Ý : Cách bảo quản 
    - Ngăn mát tủ lạnh thì có thể để được từ 2 ngày.
    - Ngăn đá có thể giữ chả lụa được trong khoảng 20 - 30 ngày.

ĐC : 330 BÙI HỮU NGHĨA F2 QUẬN BÌNH THẠNH ( CHỢ BÀ CHIỂU ) TP.HCM
                                                      
TEL : 19009240
                                
☎️   : 0984974067       ☎️   : 0983960267
                         
👉   0909582357 TUYẾT         👉    0938953418 ĐÔ
                         
👉   0775776422 TRÂN           👉    0925919299 TRANG

Nhận xét

Bài đăng phổ biến