GIÒ SỐNG BÒ - chất lượng dai ngon bạn phải kết hợp cùng với một số gia vị đặc trưng khác , và nếm tùy theo khẩu vị của mỗi người…
Giò sống bò Bạn nên chọn phần thịt bò tươi, ngon, trong thành phần thịt không có lẫn gân hay mỡ để thịt xay ra được nhuyễn mịn nhất Phần thịt tươi ngon sẽ khiến giò bò làm ra có vị ngọt tự nhiên, giòn dai, vừa mềm dẻo lại có độ kết dính tốt và không bị khô. Tuy nhiên, tại nhà, bạn có thể xay giò bằng máy xay sinh tố , nêm nếm các gia vị đã chuẩn bị như: nước mắm, muối ăn, hạt tiêu, mì chính, bột , tỏi ,sao cho vừa vặn với khẩu vị của gia đình mình...
👉 MỌC BÒ LOẠI 2 : 140K / KG
👉 MỌC BÒ LOẠI 1 : 180K / KG
* LƯU Ý : Cách bảo quản
- Ngăn mát tủ lạnh thì có thể để được từ 2 ngày.
- Ngăn đá có thể giữ chả lụa được trong khoảng 20 - 30 ngày.
ĐC : 330 BÙI HỮU NGHĨA F2 QUẬN BÌNH THẠNH ( CHỢ BÀ CHIỂU ) TP.HCM
TEL : 19009240
☎️ : 0984974067 ☎️ : 0983960267
👉 0909582357 TUYẾT 👉 0938953418 ĐÔ
👉 0775776422 TRÂN 👉 0925919299 TRANG
Nhận xét
Đăng nhận xét